Thứ Hai, 15 tháng 8, 2011

LONG RUỒI: TINNA TÌNH DỊU DÀNG NHỜ "LONG RUỒI"

Tina Tình chia sẻ kể từ khi tham gia "Long Ruồi", từ 1 người nam tính cô đã trở thành 1 cô gái dịu dàng.

'Nếu tôi bị les, tôi tin mình đủ dũng cảm để nói với mọi người sự thật. Đối với tôi, giới tính gì không quan trọng, miễn là mình cảm thấy hạnh phúc là được rồi', Tina Tình chia sẻ về vấn đề đang được xã hội quan tâm.

Tình cờ gặp Tina trong một buổi ra mắt phim thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Cô mặc đồ tây, đi giày cao gót, tóc buộc gọn gàng hệt như dân công sở. Giữa đám đông náo nhiệt ấy, tôi vẫn nhận ra Tina Tình - cô gái có nụ cười như "mùa thu tỏa nắng", và cuộc trò chuyện của chúng tôi đã diễn ra trong cái không gian ồn ào và chật hẹp đó.


Tina Tình dịu dàng nhờ "Long Ruồi", Phim, Tina Tinh, phim long ruoi, ca si tina tinh, rock, ca si viet, ca si dong phim, tin tuc
 
-Tôi suýt không nhận ra vì trông chị dịu dàng và nữ tính hơn hẳn một Tina Tình với phong cách tomboy trước đây.  Đâu là nguyên nhân của sự lột xác này vậy?

Đúng là trước đây,  tôi rất nam tính, chỉ thích mặc quần jean, đi giày thể thao và dường như không có một chút nữ tính nào. Nhưng kể từ khi vào vai Nga, một cô gái có thể nói là thừa sự dịu dàng trong phim Long Ruồi, tôi đã thay đổi. Trước khi đóng vai này vài tuần, tôi phải tập mặc đầm, đi giày cao gót, tập làm một người phụ nữ thứ thiệt.  Và  sau khi sống với nhân vật mấy tháng trời thì tự nhiên có cái gì đó đọng lại, mà người ta vẫn nói vui là bị nhân vật ám. Chắc có lẽ tôi phải cảm ơn đạo diễn của phim vì đã cho tôi cơ hội để biết "là con gái thật tuyệt" (cười).

- Chứ không phải chị thay đổi là vì sợ người khác nghĩ mình có vấn đề về giới tính, một kiểu gồng mình để chứng tỏ mình "bình thường"?

Tôi thay đổi phong cách ăn mặc là vì muốn làm mới mình trong mắt khán giả,  kiểu thấy hay hay thì thử thôi. Chắc tại mọi người thấy tôi không có bạn trai nên mới nghĩ tôi có vấn đề giới tính. Biết nói thế nào để mọi người hiểu được nhỉ? Nếu tôi bị les, tôi tin mình có đủ dũng cảm để nói với mọi người sự thật. Đối với tôi, giới tính gì không quan trọng, miễn sao mình cảm thấy hạnh phúc là được rồi. Cho nên kể cả những người phẫu thuật chuyển đổi giới tính, tôi cũng thấy rất bình thường. Còn tin đồn tôi bị les thì chắc phải  thử mới biết (cười lớn).

Tina Tình dịu dàng nhờ "Long Ruồi", Phim, Tina Tinh, phim long ruoi, ca si tina tinh, rock, ca si viet, ca si dong phim, tin tuc
Tina Tình dịu dàng hơn kể từ khi tham gia bộ phim Long Ruồi
- Người đẹp như chị mà cô đơn thì lạ đấy! Anh chàng tặng chị 9999 đóa hoa hồng đâu rồi?

Ai cũng nghĩ là tôi lắm người theo đuổi lắm, nhưng tiếc là sự thật không phải như vậy. Sau khi chia tay bạn trai cách đây mấy năm, có một anh chàng kém tôi 3 tuổi theo đuổi. Nhưng mới chỉ đi uống trà sữa trân châu thôi vì thấy không hợp lắm. Kể từ đó đến nay, tôi gần như cô đơn. Nhiều khi tôi cũng thắc mắc không hiểu tại sao mình không có nhiều "vệ tinh" như những cô gái khác dù trông cũng không đến nỗi tệ.

Còn anh chàng tặng tôi 9999 đóa hoa hồng thì đến giờ tôi cũng chưa biết là ai. Sau đó, tôi cũng không nhận được thêm món quà nào từ người ấy nữa, nhưng nghĩ lại vẫn thấy buồn cười. Lúc đầu thì vui lắm, nhưng khi hoa héo thì không biết phải vứt đi đâu. Cuối cùng phải thuê xe ba gác chở đống hoa đó đi không thì chết ngạt rồi.

Đó là món quà đặc biệt nhất mà tôi đã nhận được nhưng đến giờ vẫn không biết người gửi là ai. Tôi cũng tưởng 1, 2 tuần người đó sẽ lộ diện nhưng nhiều tháng trôi qua, người ấy vẫn giữ im lặng.

- Xác định danh tính của người đó đâu có khó. Chị không tò mò muốn biết chàng trai lãng mạn như phim Hàn đó là ai?

Tò mò cũng có, nhưng như thế này có lẽ sẽ tốt hơn. Giống như có một cái gì đó lãng mạn, mình có thể tùy ý thêu dệt. Biết đâu người ta xuất hiện mà không như tưởng tượng lại khiến mình thất vọng thì sao.

- Một người đàn ông như thế nào có thể chinh phục được trái tim của Tina Tình?

Không biết tôi có phải là người kén chọn quá không, nhưng một người có thể khiến trái tim tôi rung động thì phải có rất nhiều yếu tố. Khi tôi cần che chở, người ta phải làm một người cha, khi tôi cần chia sẻ, người ta phải làm một người bạn, khi tôi cần yêu thương, người ấy phải ở bên tôi. Nói chung phải là ba trong một, mà người như thế thì hiếm lắm. Chắc cũng khoảng 40 tuổi trở lên.

Còn vấn đề tiền bạc tôi không quan tâm lắm. Với tôi đó chỉ là thứ yếu trong tình yêu mà thôi.

Tina Tình dịu dàng nhờ "Long Ruồi", Phim, Tina Tinh, phim long ruoi, ca si tina tinh, rock, ca si viet, ca si dong phim, tin tuc
 
- Trở về Việt Nam và theo đuổi con đường ca hát đã 10 năm, nhưng dường như giấc mơ chinh phục thị trường nhạc rock của chị vẫn chưa thành hiện thực, trong khi cánh cửa điện ảnh lại rộng mở. Có bao giờ chị  chán nản hay có ý định lấn sân sang lĩnh vực khác hoặc thay đổi dòng nhạc mình đang theo đuổi?

Trong thời gian đóng phim Long Ruồi, tôi viết một ca khúc về chính nhân vật mà mình đóng. Tôi dự định sẽ quay luôn một video clip nói về nhân vật đó và ra một album pop ballad vì nói thật, dòng nhạc mà tôi đang theo đuổi quá kén chọn người nghe. Hơn nữa, khán giả nhạc yêu nhạc rock thực thụ ở Việt Nam không có nhiều nên tôi phải cố gắng mở rộng đối tượng khán giả, để âm nhạc của tôi đến gần hơn với mọi người.

Nhưng để từ bỏ rock thì chắc là không, vì khi lựa chọn dòng nhạc này, tôi đã biết con đường mình đi sẽ không hề đơn giản. Sở dĩ tôi không bỏ cuộc, kể cả khi khó khăn nhất là vì tôi luôn tin cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim. Một ngày nào đó, có thể rất xa, âm nhạc của tôi sẽ đến được với số đông khán giả.

LONG RUỒI MOVIE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét